Giới thiệu diễn giả trong Chương trình CPD số 03

Trong bài viết này, Chương trình CPD số 03 sẽ giới thiệu danh sách diễn giả – những người sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong quá trình đào tạo, tư vấn và kết nối KTS với chương trình học.

1. PGS.TS.KTS Doãn Minh Khôi:

PGS.TS.KTS Doãn Minh Khôi đang là Viện trưởng Viện Quy hoạch và Kiến trúc đô thị, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Kiến trúc dân dụng, khoa Kiến trúc, Trưởng chuyên ngành Đô thị chương trình đào tạo kỹ sư Chất lượng cao của Pháp tại Việt Nam. Ngoài hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, ông còn tham gia xuất bản Sách chuyên khảo, giáo trình, tham khảo. 

Đến với chương trình CPD số 3, PGS.TS.KTS Doãn Minh Khôi sẽ trực tiếp diễn thuyết về chuyên đề “An toàn cháy trong kiến trúc cao tầng và siêu cao tầng trên thế giới và tại Việt Nam”.

Giải thưởng kiến trúc của KTS trong và quốc tế: 

  • Giải Nhất thi tuyển kiến trúc quốc gia Cung Thiếu Nhi Hà Nội 2012 (Chủ trì), công trình trọng điểm, đã được khởi công tại Hà Nội 03/2021.
  • Giải Nhì thi tuyển Quốc tế kiến trúc khu Trung tâm Hành chính – Chính trị Điện Biên 2018.
  • Giải thưởng Bạc, Giải thưởng Kiến trúc Quốc Gia của liên bộ: Bộ Xây Dựng- Bộ Văn Hóa Thể thao và Du lịch – Hội Kiến trúc sư Việt nam, 2017.
PGS.TS.KTS Doãn Minh Khôi
Viện trưởng Viện Quy hoạch và Kiến trúc đô thị,
Nguyên chủ nhiệm bộ môn Kiến trúc dàn dựng, khoa Kiến trúc, Trưởng chuyên ngành Đô thị
chương trình đào tạo kỹ sư Chất lượng cao của Pháp tại Việt Nam

2. TS.KTS Trần Thanh Bình: 

TS.KTS Trần Thanh Bình hiện là Nghiên cứu viên cao cấp, Cố vấn khoa học, Viện Nghiên cứu Thiết kế Trường học, Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, ông còn là tác giả của hơn 60 ấn phẩm và công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí chuyên ngành, kỷ yếu Hội thảo khoa học trong nước và quốc tế. 

Trong chương trình, TS.KTS Trần Thanh Bình sẽ trực tiếp diễn thuyết về chuyên đề: “Kỹ năng thuyết trình và bảo vệ đồ án thiết kế kiến trúc”.

Giải thưởng kiến trúc của KTS trong và quốc tế: 

  • 3 Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia.
  • 1 Giải thưởng của CHDCND Lào.
TS.KTS Trần Thanh Bình
Nghiên cứu viên cao cấp, Cố vấn khoa học, Viện Nghiên cứu Thiết kế Trường học, BỘ GD&ĐT

3. ThS. KTS Ngô Ngọc Lê: 

Hiện tại, KTS đang là giám đốc văn phòng KTS Ngô Ngọc Lê và Cộng sự và Studio Tốc Độ. Ông có 11 năm hành nghề, 5 năm kinh nghiệm điều hành và xuất bản.

ThS. KTS Ngô Ngọc Lê sẽ góp mặt vào chương trình CPD số 3 với chuyên đề “Quản trị văn phòng kiến trúc từ kinh nghiệm quốc tế”.

Giải thưởng kiến trúc của KTS trong và quốc tế: 

  • Tham dự Chung kết cuộc thi thiết kế ACIER 2012 ở Pháp nhờ thiết kế ý tưởng Sân vận động Thế vận hội Olympic 2012 ở Luân Đôn.
Ths. KTS Ngô Ngọc Lê
Giám đốc văn phòng KTS Ngô Ngọc Lê và Cộng sự và Studio Tốc Độ

4. ThS.KTS Nguyễn Huy Khanh: 

ThS.KTS Nguyễn Huy Khanh là Nguyên Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Việt Nam. Ông có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như hành nghề kiến trúc với sự sáng tạo trong thực tiễn và tinh thần thực hành cao. 

ThS.KTS Nguyễn Huy Khanh sẽ trực tiếp truyền đạt và diễn thuyết về chuyên đề “Vấn đề tác quyền trong kiến trúc” trong chương trình CPD số 3 sắp tới. 

Giải thưởng kiến trúc của KTS trong và quốc tế: 

• Giải Nhất cuộc thi Trụ sở TCT VNCC năm 2015.
• Giải sáng tác trẻ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam năm 2000.
• Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia. 

ThS.KTS Nguyễn Huy Khanh
Nguyên Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Việt Nam

5. KTS Vương Đạo Hoàng & Chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành: 

KTS Vương Đạo Hoàng hiện là Giám đốc Công ty Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt thương hiệu truyền thông hàng đầu trong ngành kiến trúc xây dựng. Đồng thời là Trưởng ban biên tập trang tin điện tử lớn nhất Việt Nam về Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan và là người sáng lập của văn phòng kiến trúc Studio 102, thương hiệu cảnh quan nổi tiếng Mein Garten. Ngoài ra, ông còn là người khởi xướng Xây dựng và Tổ chức thực hiện Top 10 Houses Awards.

KTS Vương Đạo Hoàng sẽ cùng đồng hành với chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành để tham gia diễn thuyết về chuyên đề “Truyền thông trong hành nghề kiến trúc” trong chương trình CPD số 3. 

Ông Nguyễn Đình Thành hiện đang là Giám đốc Tư vấn Truyền thông tại Công ty Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hóa tại ĐH Paris Dauphine (CH Pháp), đã tư vấn và giảng dạy một số chuyên đề như Truyền thông doanh nghiệp, Truyền thông liên văn hóa, Bí quyết xây dựng hình ảnh cá nhân,… và là diễn giả trong nhiều hội thảo về chủ đề truyền thông.

KTS Vương Đạo Hoàng – Giám đốc Công ty Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt và văn phòng kiến trúc Studio 102
Chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc Tư vấn Truyền thông KIENVIET MEDIA

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *